Tiếp nhận 510 triệu đồng ủng hộ đồng bào miền Trung

Chiều 2/11, tại TP Hạ Long, Hội CCB tỉnh và Hiệp hội Doanh nhân CCB tỉnh Quảng Ninh phối hợp tổ chức lễ tiếp nhận ủng hộ đồng bào miền Trung bị bão lũ.

Lãnh đạo Hội CCB tỉnh và Hiệp hội Doanh nhân CCB tỉnh Quảng Ninh tiếp nhận ủng hộ của doanh nhân CCB ủng hộ đồng bào miền Trung và trao bằng vinh danh tấm lòng vàng cho những tập thể, cá nhân ủng hộ.

Phát động từ ngày 22/10, Hội CCB tỉnh và Hiệp hội Doanh nhân CCB Quảng Ninh kêu gọi toàn thể doanh nhân trong hiệp hội tham gia ủng hộ bằng tiền, hiện vật hỗ trợ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả mưa lũ, ổn định cuộc sống. Sau hơn 1 tuần phát động, đến ngày 2/11, đã có 32 tập thể, cá nhân, doanh nghiệp ủng số tiền 510 triệu đồng. Ngoài ra, Hội CCB tỉnh còn tiếp nhận trên 800 thùng mỳ tôm.

Lãnh đạo Hội CCB tỉnh và Hiệp hội Doanh nhân CCB Quảng Ninh tiếp nhận tổng số tiền 510 triệu đồng quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung.

Toàn bộ tiền và hiện vật trên được Hội CCB tỉnh và Hiệp hội Doanh nhân CCB Quảng Ninh tổ chức đoàn trực tiếp đến 3 tỉnh: Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị để trao cho người dân khắc phục hậu quả mưa lũ, ổn định cuộc sống.

Theo baomoi.com