Cho phép sử dụng thị thực điện tử tại sân bay Vân Đồn

Tối 28/4, tại Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long (phường Bãi Cháy, TP Hạ Long), Phố đêm du thuyền do Tập đoàn Sun Group thực hiện chính thức khai trương. 

Phố đêm du thuyền là sản phẩm du lịch độc đáo đầu tiên trong chiến lược phát triển kinh tế đêm của Quảng Ninh, mở ra không gian vui chơi, giải trí ban đêm mới mẻ, sôi động cho du khách.

Đại diện các đơn vị ấn nút khai trương phố đêm du thuyền.
Đại diện các đơn vị ấn nút khai trương Phố đêm du thuyền.

Tọa lạc 2 bên cầu cảng của Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long, hoạt động từ 17h đến 23h hàng ngày, Phố đêm du thuyền quy tụ gần 30 tàu đẳng cấp 4,5 sao, đưa du khách vào hải trình khám phá thành phố biển Hạ Long về đêm lung linh sắc màu, chiêm ngưỡng những danh thắng, công trình nổi tiếng như núi Bài Thơ, vòng quay Sun Wheel, cầu Bãi Cháy.

Hành trình du ngoạn cùng các con tàu sang trọng tại Phố đêm du thuyền cũng sẽ mang đến cho du khách cơ hội được tận hưởng không gian ẩm thực đặc sắc với những món Á, Âu đa dạng, hải sản thơm ngon được chế biến bởi các đầu bếp giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, du khách còn được thưởng thức các chương trình văn hóa, văn nghệ sôi động trong suốt hành trình khám phá vịnh biển về đêm.

Các thuyền rời bến đưa du khách tham quan những cảnh đẹp của TP Hạ Long.
Các thuyền rời bến đưa du khách tham quan những cảnh đẹp của TP Hạ Long.

Phố đêm du thuyền là một trong những sản phẩm du lịch độc đáo, hấp dẫn, góp phần thu hút người dân và du khách trong đến trải nghiệm. Qua đó, tạo hiệu ứng, điểm nhấn để khởi động chuỗi các hoạt động, sản phẩm du lịch trong mùa du lịch cao điểm hè năm 2022; quảng bá tiềm năng, thế mạnh nổi trội, giới thiệu các điểm đến, các sản phẩm du lịch, các công trình văn hóa, kiến trúc trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh nói chung và thành phố Hạ Long nói riêng.

Phố đêm du thuyền hứa hẹn là sản phẩm du lịch hấp dẫn du khách.
Phố đêm du thuyền hứa hẹn là sản phẩm du lịch hấp dẫn du khách.

Đi vào vận hành chính thức, đây sẽ là sản phẩm điểm nhấn của du lịch Quảng Ninh về đêm, góp phần giảm tải cho các nhà hàng trên bờ khi vào mùa cao điểm du lịch, tạo được mô hình kinh doanh bền vững trong tương lai, đồng thời, tối ưu hóa khả năng khai thác các tàu tham quan trên Vịnh, hạn chế tính chất mùa vụ, dần tiến tới hiện thực hóa mục tiêu đưa Quảng Ninh thành điểm đến Kỳ quan bốn mùa.

Theo Báo Quảng Ninh