A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trao tặng hơn 32.000 ly sữa đến với các em học sinh Trường Mầm non xã Đồn Đạc

Hưởng ứng Thư kêu gọi của tỉnh và theo đề xuất của Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Quảng Ninh, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh đã kêu gọi các Hiệp hội/Hội doanh nghiệp, các Câu lạc bộ khởi nghiệp vận động các doanh nghiệp thành viên chung tay ủng hộ chương trình “Hỗ trợ chăm sóc sức khoẻ và dinh dưỡng” đối với các cháu học sinh tại các trường mầm non tại 3 xã Kỳ Thượng (Thành phố Hạ Long), Đồn Đạc (Huyện Ba Chẽ) và Quảng Sơn (Huyện Hải Hà).

Để phần nào giúp các cháu đón một mùa trăng ý nghĩa, nhân dịp Tết Trung thu năm 2021, ngày 21/09, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh đã trực tiếp đến thăm và trao tặng quà cho các cháu tại Trường Mầm non xã Đồn Đạc.

Dưới sự chứng kiến của Ông Bùi Văn Lưu - Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện cùng các vị lãnh đạo Huyện uỷ, UBND xã Đồn Đạc, phòng Lao động thương binh và xã hội, Phòng giáo dục và đào tạo huyện Ba Chẽ,  Ông Đào Duy Hảo - Phó Chủ tịch thường trực, thừa uỷ quyền của Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh cùng đoàn công tác của Hiệp hội đã trao tặng số tiền 170 triệu đồng tương đương với hơn 32.000 hộp sữa để phục vụ cho bữa ăn của các cháu học sinh tại trường Mầm non xã Đồn Đạc, huyện Ba Chẽ.

Các cháu đều đang ở độ tuổi ươm mầm cả về thể chất và trí tuệ, do đó cần phải đề cao việc đảm bảo đầy đủ chế độ dinh dưỡng, sức khoẻ. Đây là món quá rất ý nghĩa và thiết thực, nhất là trong thời điểm dịch bệnh diễn ra phức tạp

Lãnh đạo Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh đại diện trao tặng quà.

Phát biểu tại Lễ trao tặng, Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh khẳng định: các doanh nghiệp thành viên của Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh vẫn sẽ tiếp tục có những hoạt động thiện nguyện tại huyện Ba Chẽ để trao những món quà nhỏ nhưng ấm tình của cộng đồng doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh đối với các cháu học sinh vùng sâu vùng xa, giảm bớt thiệt thòi và tiếp sức các cháu đến trường.

Ông Đào Duy Hảo - Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội phát biểu

Đại diện lãnh đạo huyện Ba Chẽ, Ông Bùi Văn Lưu - Phó Bí thư thường trực, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến cộng đồng doanh nghiệp tỉnh, mặc dù chịu ảnh hưởng nặng nề từ dịch bệnh, những vẫn thể hiện tấm lòng tình nghĩa, hết lòng vì thế hệ tương lai của đất nước. Tết Trung thu năm nay, trong điều kiện giãn cách xã hội và hoàn cảnh kinh tế khó khăn nhưng các cháu vẫn có một ngày rất vui và ý nghĩa. Món quà từ Hiệp hội doanh nghiệp, không chỉ đơn thuần chỉ là những hộp sữa tươi mà gieo vào đó là niềm hy vọng và một thế hệ tương lai, với thể chất và tinh thần phát triển, tăng trưởng dinh dưỡng cho trẻ em tại đây.

Tuy rằng trong thời điểm hiện nay, dịch bệnh Covid-19 gây ra rất nhất khó khăn, nhưng cộng đồng doanh nghiệp tỉnh luôn mong muốn được đồng lòng, chia sẻ đối với những khó khăn trong xã hội. Dù tết trung thu năm nay có thể không được trọn vẹn do ảnh hưởng của dịch bệnh, nhưng hy vọng những món quà trao tay là những bữa ăn dinh dưỡng sẽ giúp niềm vui được uống sữa phần nào trở thành niềm vui được đến trường của các em.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết