Phân công công tác Chủ tịch, Phó Chủ tịch HHDN tỉnh Quảng Ninh

Ngày 13/12/2023, Chủ tịch HHDN tỉnh Phạm Văn Thể đã ký quyết định phân công công tác Chủ tịch, Phó Chủ tịch nhiệm kỳ 2022-2027. Việc phân công lại nhiệm vụ được thực hiện sau khi ông Phạm Ngọc Thủy được bầu bổ sung làm phó chủ tịch HHDN tỉnh tại kỳ họp BCH lần thứ 5 khóa III ngày 27/11/2023

Theo đó, Chủ tịch HHDN tỉnh Phạm Văn Thể là người đại diện pháp luật của Hiệp hội, phụ trách toàn diện công tác Hiệp hội, là Chủ tài khoản của Hiệp hội, có nhiệm vụ và quyền hạn quy định tại Điều lệ của Hiệp hội doanh nghiệp và các quy định khác của Hiệp hội; Trực tiếp chủ trì, điều hành các cuộc họp của Ban chấp hành, Ban thường trực, ban thường vụ. Phân công các thành viên trong Ban thường trực, Ban thường vụ, triển khai thực hiện các Nghị quyết của Đại hội, Hội nghị thường niên và các quyết định của Ban chấp hành; Trực tiếp lãnh đạo, chỉ đạo công tác tổ chức cán bộ, công tác thông tin truyền thông, quan hệ với cơ quan quản lý nhà nước, quan hệ đối ngoại và các hoạt động lớn của Hiệp hội và là Chủ tịch Hội đồng Thi đua – Khen thưởng của Hiệp hội.

Phó Chủ tịch Thường trực Đào Duy Hảo giúp Chủ tịch chỉ đạo công tác tổ chức bộ máy và phát triển bộ máy Hiệp hội, phụ trách công tác đối nội của Hiệp hội; Vận động công tác tài chính, quỹ hội, các quỹ từ thiện, thiện nguyện của Hiệp hội; Phụ trách công tác hội, Hiệp hội doanh nghiệp TP Cẩm Phả; Dự các cuộc họp của tỉnh, các sở, ban, ngành, địa phương khi được phân công và là Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Thi đua – Khen thưởng Hiệp hội.

Phó Chủ tịch – Tổng Thư ký Lê Như Thiều giúp Chủ tịch chỉ đạo công tác Điều hành hoạt độngVăn phòng Hiệp hội; Phụ trách Trung tâm Tư vấn pháp lý và Hỗ trợ doanh nghiệp; Soạn thảo các văn bản liên quan công tác Hiệp hội; Thường trực chỉ đạo triển khai các chỉ số PCI, DDCI; Phụ trách công tác Hiệp hội doanh nghiệp thị xã Đông Triều; Dự các cuộc họp của Tỉnh và các sở, ban, ngành, địa phương khi được phân công; Là người Phát ngôn chính các nội dung liên quan đến công tác hoạt động của Hiệp hội khi được Chủ tịch phê duyệt và là Phó Chủ tịch Hội đồng Thi đua – Khen thưởng Hiệp hội.

Phó Chủ tịch chuyên trách Phạm Ngọc Thủy giúp Chủ tịch chỉ đạo công tác phát triển hội viên; Phụ trách công tác hỗ trợ các doanh nghiệp du lịch, thương mại, xuất nhập khẩu; Phụ trách Trung tâm Tư vấn và Hỗ trợ  chuyển đổi số doanh nghiệp; Phụ trách công tác hội, hiệp hội doanh nghiệp thành phố Uông Bí; Dự các cuộc họp của Tỉnh và các sở, ban, ngành, địa phương khi được phân công và là Phó Chủ tịch Hội đồng Thi đua – Khen thưởng Hiệp hội.

Phó Chủ tịch Đỗ Mạnh Hùng giúp Chủ tịch chỉ đạo công tác công tác đối ngoại của Hiệp hội; Phụ trách công tác đời sống, văn hóa, văn nghệ Hiệp hội; Phụ trách công tác Hiệp hội doanh nghiệp thị xã Quảng Yên và là Phó Chủ tịch Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Hiệp hội.

Phó Chủ tịch Lưu Công Thành giúp Chủ tịch chỉ đạo công tác phát triển Hội viên doanh nghiệp trẻ, khởi nghiệp; Phụ trách công tác thể thao, các giải thi đấu, giao lưu liên quan đến Hiệp hội và là Phó Chủ tịch Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Hiệp hội.

Phó Chủ tịch Nguyễn Thị Bình giúp Chủ tịch chỉ đạo công tác phát triển hội viên doanh nghiệp nữ trên địa bàn tỉnh; Phụ trách công tác các hội nghị, gặp mặt các doanh nghiệp nữ trên địa bàn tỉnh và các Hội nghị liên quan đến doanh nghiệp nữ trên địa bàn tỉnh và là Thành viên Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Hiệp hội.

Phó Chủ tịch Tạ Đức Quyết giúp Chủ tịch chỉ đạo công tác hỗ trợ các doanh nghiệp thành viên, hội viên trong công tác đầu tư, kêu gọi đầu tư trên địa bàn tỉnh; Phụ trách công tác chỉ đạo công tác hội, huyện Vân Đồn và phát triển hội viên huyện Cô Tô để sớm thành lập hội và là Thành viên Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Hiệp hội.

Phó Chủ tịch Nguyễn Thanh Cảnh phụ trách công tác chỉ đạo Hiệp hội doanh nghiệp TP Hạ Long và là Thành viên Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Hiệp hội.

Phó Chủ tịch Đặng Duy Quân giúp Chủ tịch chỉ đạo công tác hỗ trợ các doanh nghiệp hội viên Xuất nhập khẩu, Kho bãi, Dịch vụ cửa khẩu các loại; Phụ trách công tác chỉ đạo công tác hội TP Móng Cái, huyện Hải Hà, huyện Đầm Hà và là Thành viên Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Hiệp hội.

Phó Chủ tịch Trương Thành Long giúp Chủ tịch chỉ đạo công tác công tác đầu tư, kinh doanh triển khai các dự án liên quan đến Hiệp hội và là Thành viên Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Hiệp hội.

Phó Chủ tịch Trần Hòa giúp Chủ tịch chỉ đạo công tác Hội huyện Ba Chẽ, huyện Tiên Yên và phát triển hội viên để thành lập Hội Bình Liêu và Thành viên Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Hiệp hội.

Phó Chủ tịch Nguyễn Thùy Hương giúp Chủ tịch chỉ đạo công tác các đoàn đến tham quan và làm việc với HHDN tỉnh Quảng Ninh và là Thành viên Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Hiệp hội.

Văn phòng HHDN tỉnh