Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố Cẩm Phả tổ chức Gặp mặt – Giao lưu Xuân Giáp Thìn 2024

Chiều ngày 22.3.3024 tại Thành phố Cẩm Phả, Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố Cẩm Phả tổ chức gặp mặt – giao lưu xuân Giáp Thìn 2024. Tham dự Chương trình, Về phía Thành ủy Cẩm Phả có bà Nguyễn Thị Kim Phượng Phó bí thư - Thường trực Thành Uỷ Cẩm Phả; ông Phạm Lê Hưng Phó bí thư Thành Uỷ - Chủ tịch UBND thành phố Cẩm Phả cùng các Ủy viên - BTV thành Uỷ - HĐND – UBND – UBMT Tổ Quốc - Lãnh đạo các Phòng - Ban chuyên môn thành phố; thư Đảng Uỷ - Chủ tịch UBND các phường xã thành phố Cẩm Phả. Về phía Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh có ông Lê Như Thiều – Phó Chủ tịch, Tổng thư ký Hiệp hội, lãnh đạo Trung tâm tư vấn pháp luật và Hỗ trợ Doanh nghiệp, văn phòng Hiệp hội; Về phía HHDN thành phố có ông Đào Duy Hảo – Chủ tịch HHDN thành phố cùng các PCT, ủy viên BCH HHDN thành phố và hơn 100 lãnh đạo các doanh nghiệp hội viên.

Mùa xuân Giáp thìn đã vào tiết giữa Xuân, cây trồi xanh lá biếc đang đâm trồi nảy lộc; Doanh nhân – Doanh nghiệp thành phố Cẩm phả - Khởi sắc vào Xuân, Với Tâm thế - Khí thế đó Doanh nhân -Doanh nghiệp thành phố Cẩm phả ngay từ đầu năm Giáp Thìn đã nỗ lực thi đua lập thành tích để chào mừng ngày thành lập Đảng cộng sản Việt nam Quang Vinh mồng 3/2 và đón chào Xuân mới Tết cổ truyền của dân tộc với bao niềm vui hân hoan chào đón một năm mới; Kỳ vọng có được môi trường đầu tư kinh doanh, trong sự hỗ trợ, đồng hành của các cấp chính quyền tỉnh Quảng ninh - thành phố Cẩm phả chung tay cộng hưởng  sẻ chia những khó khăn vướng mắc, tháo gỡ khó khăn kịp thời cho doanh nghiệp; Tạo đà cho doanh nghiệp tự tin vượt qua những khó khăn trong giai đoạn hiện nay…

Quang cảnh buổi gặp mặt - giao lưu Xuân Giáp thìn 2024

Năm 2023, dưới sự quan tâm của Lãnh đạo thành Uỷ - HĐND - UBND thành phố, Hiệp hội doanh nghiệp thành phố đã tổ chức thành công Đại hội-Đại biểu Hiệp hội doanh nghiệp thành phố Cẩm phả lần thứ V, nhiệm kỳ 2023-2028 và kỷ niệm 20 năm thành lập hiệp hội 16/4/2003-16/4/2023. Bên cạnh đó năm 2023, Doanh nghiệp hội viên hiệp hội vẫn duy trì ổn định SXKD nộp NSNN đạt từ 25- 28 %,  công tác an sinh xã hội được duy trì như; Ủng hộ xây sửa nhà cho hộ nghèo và trao tặng hỗ trợ thường xuyên cho gia đình hộ nghèo chính sách sách xã hội,TMC – NKT, Nạn nhân chất độc Da cam, Cựu TNXP… trao tặng quà Tết  Quý Mão và Xuân Giáp Thìn trong và ngoài thành phố năm 2023 số tiền là = 1886.180.000 đồng, Tết Nguyên đán Giáp Thìn, đầu năm 2024 trao với số tiền = 1231.600.000đ  Tổng giá trị trao tặng = 3.117. 780.000đ.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi gặp mặt, Ông Phạm Lê Hưng Phó bí thư Thành Uỷ - Chủ tịch UBND thành phố Cẩm Phả đánh giá cao công tác hoạt động thời gian qua của Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố, Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố Cẩm Phả đã làm tốt vai trò cầu nối giữa Doanh nghiệp với chính quyền địa phương, công tác kết nối giữa các Doanh nghiệp hội viên cũng được lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố đặc biệt quan tâm tạo sự gắn kết chặt chẽ trong Cộng đồng doanh nghiệp tại địa phương.

Ông Phạm Lê Hưng Phó bí thư Thành Uỷ - Chủ tịch UBND thành phố Cẩm Phả phát biểu chỉ đạo tại buổi gặp mặt

Lãnh đạo Thành Ủy Cẩm Phả tặng hoa chúc mừng HHDN thành phố Cẩm Phả

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Đào Duy Hảo – Chủ tịch HHDN thành phố Cẩm Phả gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Lãnh đạo chính quyền thành phố luôn theo dõi chăm lo cho sự phát triển của Doanh nghiệp, doanh nhân trong giai đoạn tình hình kinh tế đầy khó khăn khắc nghiệt và suy thoái vừa qua. Đồng thời ông đề nghị Lãnh đạo chính quyền thành phố xem xét tháo gỡ khó khăn, tạo điều kiện để doanh nghiệp ổn định sản xuất kinh doanh.

Ông Đào Duy Hảo - Chủ tịch HHDN thành phố Cẩm Phả phát biểu tại buổi gặp mặt

Định hướng năm 2024. Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố Cẩm Phả tiếp tục duy trì và tăng trưởng ổn định, trong đó nêu cao tinh thần tự chủ trong các doanh nghiệp, tiếp tục tin tưởng vào sự lãnh đạo chỉ đạo nhằm tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp của Đảng bộ chính quyền thành phố, đã và đang tập trung chỉ đạo, luôn coi trọng kinh tế tư nhân là một động lực quan trọng của nền kinh tế thị trường, định hướng xã hội chủ nghĩa.

Lãnh đạo HHDN tỉnh Quảng Ninh tặng hoa chúc mừng HHDN thành phố Cẩm Phả

Hội nghị gặp mặt đầu xuân hôm nay nhằm thúc đẩy động viên khí thế vào Xuân của các doanh nghiệp, có sự hiện diện của các Vị lãnh đạo thành Uỷ - HĐND - UBND thành phố thể hiện rõ quan điểm nhất quán trong lãnh đạo, chỉ đạo của thường trực Thành Uỷ Cẩm phả trong xu thế hội nhập phát triển kinh tế, đồng hành cùng doanh nghiệp mang tính thực chất, hiệu quả; Để cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh  DDCI năm 2024 hỗ trợ Phát triển Doanh nghiệp…

Văn phòng HHDN tỉnh