Hiệp hội Doanh nghiệp Cẩm Phả tặng quà cho hội viên Hội Người mù

Nhân kỷ niệm 52 năm Ngày thành lập Hội Người mù Việt Nam 17/4 (1969 - 2021), 41 năm Ngày Người khuyết tật Việt Nam 18/4 (1980 - 2021), chiều 14/4, Hiệp hội Doanh nghiệp TP Cẩm Phả đã đến thăm và trao tặng 75 suất quà cho hội viên Hội Người mù thành phố.

Ông Đào Duy Hảo - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TP Cẩm Phả trao quà cho các hội viên người mù
Ông Đào Duy Hảo, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TP Cẩm Phả, trao quà cho các hội viên Hội Người mù thành phố.

Mỗi suất quà trị giá trên 500.000 đồng, tổng giá trị gần 40 triệu đồng, đã được các doanh nghiệp, doanh nhân Cẩm Phả trao tận tay hội viên Hội Người mù thành phố.

Đây là việc làm ý nghĩa thể hiện trách nhiệm của Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố với cộng đồng, cũng như tấm lòng sẻ chia, giúp đỡ những người yếu thế trong xã hội, đặc biệt là giúp đỡ hội viên người mù thành phố ổn định đời sống, vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Lãnh đạo Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi tỉnh trao quà cho hội viên người mù Cẩm Phả
Lãnh đạo Hội Bảo trợ Người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh trao quà cho hội viên Hội Người mù Cẩm Phả.

Theo baoquangninh.com.vn