A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

IPA QUẢNG NINH – THEO SÁT BƯỚC CHÂN NHÀ ĐẦU TƯ

Ban Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư tỉnh Quảng Ninh ( IPA Quảng Ninh) được xem như “ Cổng thông tin một cửa chính thức” trong việc hỗ trợ các Nhà đầu tư thực hiện các dự án, góp phần tạo nên diện mạo mới trong thu hút đầu tư tại tỉnh Quảng Ninh.

Chức năng, nhiệm vụ quyền hạn và cơ cấu tổ chức của IPA Quảng Ninh được xây dựng rõ ràng, cụ thể căn cứ Quyết định số 504/QĐ-UBND ngày 08/03/2012. Theo đó, Ban vừa thực hiện chức năng tham mưu, giúp UBND tỉnh triển khai thực hiện công tác xúc tiến đầu tư, cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh cấp tỉnh đồng thời cũng là đơn vị tư vấn, hỗ trợ cho các nhà đầu tư và doanh nghiệp tìm hiểu đầu tư trên địa bàn Quảng Ninh.

Ngày 10/06/2021, UBND Tỉnh đã công bố Quyết định số 1823/QĐ-UBND v/v thành lập Tổ công tác Hỗ trợ dự án đầu tư sử dụng vốn ngoài ngân sách trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh ( Investor Care). Tổ công tác được thành lập là một giải pháp để “theo sát bước chân nhà đầu tư” tháo gỡ những khó khăn vướng mắc đối với các dự án đầu tư, cũng như kịp thời xúc tiến đầu tư. Tổ công tác có nhiệm vụ chủ động nắm bắt thông tin, tổng hợp tình hình triển khai các dự án ( ngoài ngân sách nhà nước), tìm hiểu những khó khăn vướng mắc trong việc triển khai các dự án thuộc lĩnh vực, ngành, địa bàn được giao theo chức năng, nhiệm vụ; kịp thời chỉ đạo đơn vị trực thuộc hỗ trợ, giải quyết những kiến nghị, khó khăn vướng mắc của các Nhà đầu tư, hoặc đề xuất kiến nghị cơ quan có thẩm quyền xem xét, giải quyết đảm bảo tiến độ, hiệu quả và giảm thiểu thủ tục hành chính.

Nhằm hỗ trợ một cách kịp thời và tối ưu nhất, hiện Investor Care đã mở rộng đa kênh hỗ trợ trên tất cả các nền tảng để thuận tiện cho việc đồng hành cùng nhà đầu tư và doanh nghiệp. Mới đây, ngoài các hình thức liên lạc phổ thông như hotline, website, email. Tổ công tác hỗ trợ đầu tư đã chính thức ra mắt tài khoản Zalo để hỗ trợ và giải đáp một cách kịp thời, nhanh chóng nhất.

Ban biên tập Website Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh kính gửi thông tin đến bạn đọc, các nhà đầu tư và các doanh nghiệp. Trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh và thực hiện các dự án đầu tư, các đơn vị có thể liên hệ trực tiếp với Tổ công tác Hỗ trợ dự án đầu tư qua những hình thức kể trên để được hỗ trợ và giải đáp kịp thời.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết