Hiệp hội Doanh nghiệp TP Cẩm Phả tặng trên 1.000 suất quà Tết cho các đối tượng chính sách

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, Hiệp hội Doanh nghiệp TP Cẩm Phả đã trao tặng 1.017 suất quà với tổng số tiền trên 508 triệu đồng cho người nghèo, nạn nhân chất độc da cam, người khuyết tật và trẻ mồ côi trên địa bàn thành phố.

Hiệp hội doanh nghiệp TP Cẩm Phả trao tặng 30 phần quà cho người nghèo tại phường Quang Hanh
Hiệp hội Doanh nghiệp TP Cẩm Phả trao tặng 30 phần quà cho người nghèo tại phường Quang Hanh.

Với tinh thần “Tương thân tương ái”, “Không để ai bị bỏ lại phía sau”, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng đã được các thành viên Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố trao tận tay các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người yếu thế trong điều kiện tuân thủ chặt chẽ các quy định phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Ông Đào Duy Hảo, Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp TP Cẩm Phả trao tặng 18 suất quà Tết cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật tại phường Cẩm Thành
Ông Đào Duy Hảo, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TP Cẩm Phả trao tặng 18 suất quà Tết cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật tại phường Cẩm Thành.

Đây là hoạt động thường niên mỗi dịp Tết đến, Xuân về của Hiệp hội Doanh nghiệp Cẩm Phả nhằm kịp thời động viên, góp phần chia sẻ những khó khăn để các đối tượng chính sách xã hội có thêm điều kiện vui Xuân, đón Tết cổ truyền dân tộc. Đồng thời thể hiện tấm lòng hảo tâm, trách nhiệm với cộng đồng xã hội của các doanh nghiệp, doanh nhân Cẩm Phả trong việc chăm lo đời sống cho người nghèo, nạn nhân chất độc da cam, người khuyết tật và trẻ mồ côi, giúp các hộ gia đình phần nào giảm bớt khó khăn, tạo động lực phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.

Công tác đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh cho các đối tượng nhận quà Tết được thực hiện đúng quy định
Công tác đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh cho các đối tượng nhận quà Tết được thực hiện đúng quy định.

Theo baoquangninh.com.vn

Tin liên quan