Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh ban hành Quyết định công nhận Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại Ánh Tuyết là Hội viên chính thức của Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh từ ngày 07/6/2023

Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại Ánh Tuyết, có địa chỉ tại khu Đông Tân, phường Hồng Phong, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh, được Sở Kế hoạch và Đầu tư cấp Giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh lần đầu ngày 09 tháng 6 năm 2004, do bà Nguyễn Thị Ánh Tuyết làm Giám đốc, được Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh phê duyệt Quyết định công nhận là Hội viên chính thức của Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh.

Với số vốn ban đầu (vốn điều lệ) là 9,5 tỷ đồng, Sau gần 20 năm thành lập và phát triển, Công ty đã khảng định sự vững vàng và phát triển ổn định trong nền kinh tế thị trường. Với ngành nghề kinh doanh là: Bia rượu, nước giải khát, thực phẩm khô, may mặc và sản xuất tiền vàng mã xuất khẩu, Công ty đã luôn thu hút và lo đủ việc làm cho 150 – 230 lao động tại địa phương với mức lương bình quân 7 – 15 triệu đồng/người/tháng; doanh thu năm 2022 đạt 25 tỷ đồng; thu nộp ngân sách 250 triệu đồng.

Sau khi tìm hiểu Điều lệ Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh và nghiên cứu trách nhiệm, quyền lợi, nghĩa vụ của Hội viên, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại Ánh Tuyết đã tự nguyện viết đơn xin gia nhập Hiệp hội và tiến cử ông Lê Quang Hanh – Phó Giám đốc Công ty là người đại diện của Công ty tham gia các hoạt động do Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh tổ chức.

Ông Lê Quang Hanh – Phó Giám đốc Công ty là người đại diện của Công ty tham gia các hoạt động do Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh tổ chức.

Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh xin trân trọng giới thiệu cùng cộng đồng doanh nghiệp tỉnh và độc giả biết về Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại Ánh Tuyết để tiện việc giao lưu, kết nối và cùng hợp tác phát triển. Địa chỉ liên hệ: khu Đông Tân, phường Hồng Phong, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh; điện thoại: 0904 395 090; anhtuyetdt@gmail.com

Trung tâm TVPL&HTDN - HHDN