A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐẠI DƯƠNG

Là một thương hiệu Sơn chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, được sản xuất trên dây truyền tiên tiến hiện đại, công nghệ châu Âu. Sơn ROSENANO đã có văn phòng tổng kho trên tất cả các vùng miền và đang dần phủ kín văn phòng tại các tỉnh thành trên toàn quốc.Sản phẩm sơn ROSENANO đạt chứng chỉ sản xuất ISO 9001-2015, là sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn, đạt Top 10 Thương hiệu - Nhãn hiệu uy tín nhiều năm liền tại Việt Nam và nhiều giải thưởng cao quý khác. Với sứ mệnh là Sản phẩm Xanh - Chất lượng Vàng - Dịch vụ Hoàn hảo, Sơn ROSENANO mang cảm giác cho ngôi nhà luôn tươi mới: cam kết bảo hành sản phẩm lên đến 10 năm trong nhà và 7-8 năm sản phẩm sơn ngoài trời.

Sơn đặc biệt chống nóng cao cấp là giải pháp làm mát thông minh, hoàn toàn mới bằng sơn phủ ngoại thất. Màng sơn có cấu trúc đặc biệt với tác động kép: Vừa giúp giảm lượng nhiệt truyền vào bên trong ngôi nhà, vừa giúp tăng khả năng phản xạ nhiệt từ ánh nắng mặt trời lên đến 90%. Mang đến hiệu quả giảm nóng tối đa thông qua việc giảm bề mặt vật liệu lên đến 250C, giúp cho ngôi nhà luôn mát mẻ trong suốt ngày.

 

 

Sơn chống thấm sàn cao cấp 2 thành phần được dùng để chống thấm bên trong và bên ngoài nhà, trong công tác sửa chữa và bảo vệ chống sương giá và các tác nhân khử băng. Lĩnh vực thi công: bể nước uống, tầng hầm, sân thượng và ban công, cầu, tường chắn, trám các vết nứt chân chim, không phải là các vết nứt đang phát triển.

 

 

HÃNG SƠN VÀ CHỐNG THẤM ROSENANO ĐÃ CHIẾM ĐƯỢC LÒNG TIN CỦA CÁC NHÀ THẦU, THỢ VÀ CÁC CÔNG TRÌNH TO, NHỎ TRÊN CẢ NƯỚC. Với mong muốn tìm được đối tác khách hàng trên toàn quốc, giá cả cạnh tranh. Thậm chí công ty chỉ thu về bằng giá vốn sản xuất thành phẩm, vậy còn chần chờ gì nữa mà không gọi cho chúng tôi:

Hotline: 0982858339 - 0866858339
Website: www.rosenano.vn.

 

Theo vinatipc.com


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết