Công ty CP Nước sạch Quảng Ninh: Trao tặng hơn 34.000 chai nước lọc đến các khu vực bầu cử của TP Hạ Long

hằm góp phần vào thành công chung của cuộc bầu cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, Công ty CP Nước sạch Quảng Ninh đã trao tặng hơn 34.000 chai nước lọc đến 247/247 khu vực bầu cử trên địa bàn 33 xã, phường thuộc TP Hạ Long.

Cán bộ, công nhân Công ty CP Nước sạch Quảng Ninh nỗ lực đóng gói hơn 34.000 chai nước lọc để trao tặng cho các khu vực bầu cử trên địa bàn TP Hạ Long.

Công ty cũng đã thành lập các đoàn công tác, kiểm tra công tác quản lý, vận hành, sản xuất, cấp nước trên địa bàn toàn tỉnh; ra quân thực hiện triển khai hỗ trợ kiểm tra chất lượng nước và khử khuẩn các bể chứa, téc nước của các điểm bỏ phiếu bầu cử trên địa bàn tỉnh.

Đoàn viên thanh niên Công ty ra quân kiểm tra chất lượng và khử khuẩn téc nước tại điểm bầu cử ở khu 2, phường Yên Giang (TX Quảng Yên).

Nguồn nước tại các điểm bỏ phiếu bầu cử sau kiểm tra đảm bảo chất lượng và trữ lượng ổn định. Công tác ngoại kiểm chất lượng và khử khuẩn bể nước đã được người dân ghi nhận và đánh giá cao, đảm bảo chuẩn bị chu đáo các điều kiện để tổ chức thành công “Ngày hội non sông” sẽ diễn ra trên địa bàn tỉnh vào ngày 23/5 tới đây.

Theo baoquangninh.com.vn