Công ty Cổ phần công nghệ AGRICO: Xanh hóa những công trình

Được thành lập từ năm 2016, Công ty Cổ phần công nghệ AGRICO (số 9 phố Lam Sơn, Yết Kiêu, Hạ Long, Quảng Ninh) hiện là đơn vị đi đầu trong việc trồng, cung cấp và chăm sóc cây xanh tại Quảng Ninh.

Công ty Cổ phần công nghệ AGRICO được xây dựng và phát triển với mong muốn mang vào không gian sống hiện đại những màu sắc sinh động của tự nhiên. Công ty luôn hiểu rõ rằng chỉ có tối ưu quy trình làm việc, phát triển đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn, đồng thời luôn coi quyền lợi khách hàng như quyền lợi của mình mới có thể mang tới những dịch vụ kiến trúc cảnh quan chất lượng nhất. Vì vậy, khi đảm nhận các dự án, Công ty luôn chú trọng mọi yếu tố, từ khâu chất lượng cây xanh trong vườn ươm, vận chuyển, tới khâu thiết kế và thi công để luôn chắc chắn rằng mọi đối tác, khách hàng hài lòng với dịch vụ cung cấp.

Với phương châm luôn lắng nghe khách hàng và mang tới những giải pháp thiết thực nhất, Công ty Cổ phần công nghệ AGRICO luôn cam kết mang tới dịch vụ chất lượng – chuyên nghiệp – uy tín – trách nhiệm. Với đội ngũ kiến trúc sư tài năng, kỹ sư giỏi chuyên môn cùng các công nhân giàu kinh nghiệm tay nghề cao, Công ty tự tin có thể cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho mọi dự án cảnh quan.

Trong những năm hoạt động Công ty Cổ phần công nghệ AGRICO tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu tại Quảng Ninh nói riêng và miền bắc nói chung về thiết kế thi công cảnh quan tự nhiên. Công ty công nghệ AGRICO chính là điểm đến tin cậy để có được giải pháp xanh tối ưu nhất cho công trình cảnh quan của mình.

Công viên Tùng Cô Tô do Công ty công nghệ Agrico đảm nhận thực hiện.
Công viên Tùng Cô Tô do Công ty công nghệ Agrico đảm nhận thực hiện.

Công ty đã thực hiện thiết kế thi công cảnh quan cho rất nhiều dự án, hạng mục từ tiểu cảnh sân vườn biệt thự tới các cảnh quan lớn như khu công nghiệp, khu đô thị, resort như: Bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec, Tòa nhà The Sapphire, Nhà máy dầu thực vật Cái Lân, Công ty Bujim Hàn Quốc, Công ty Than Hạ Long…

Không dừng lại ở đó, Công ty công nghệ AGRICO không ngại thử sức ở những lĩnh vực mới. Trong đó, Công ty đã và đang đảm nhận thực hiện dự án xây dựng Công viên Tùng Cô Tô với diện tích 2,1ha. Ngoài giá trị cảnh quan, Công viên Tùng sẽ còn là nơi bảo tồn nguồn gien quý, phát huy giá trị cây tùng Cô Tô, hình thành công viên tùng độc đáo giữa lòng huyện đảo.

Mới đây, Công ty Cổ phần công nghệ AGRICO đã đấu thầu thành công dịch vụ công ích duy trì vệ sinh và chăm sóc cây xanh trong khuôn viên trụ sở Tỉnh ủy Quảng Ninh 2021.

Công ty Cổ phần công nghệ Agrico được tin tưởng lựa chọn thực hiện dịch vụ vệ sinh và chăm sóc cây xanh trong khuôn viên trụ sở Tỉnh ủy Quảng Ninh.
Công ty Cổ phần công nghệ Agrico được tin tưởng lựa chọn thực hiện dịch vụ vệ sinh và chăm sóc cây xanh trong khuôn viên trụ sở Tỉnh ủy Quảng Ninh.

Với sự tận tâm, trách nhiệm và uy tín, Công ty Cổ phần công nghệ AGRICO sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trong việc tạo dựng nên những không gian xanh cho mọi công trình, cảnh quan, đô thị, góp phần bảo vệ môi trường, xây dựng Quảng Ninh ngày càng giàu mạnh. 

Theo Báo Quảng Ninh

Tin liên quan