Công đoàn Viên chức tỉnh ký kết chương trình Phúc lợi cho đoàn viên công đoàn với Công ty TNHH MTV Newstar, Công ty TNHH SX và TM Thuỷ sản Quảng Ninh

Chiều ngày 27/5, Công đoàn Viên chức tỉnh phối hợp với Công ty TNHH MTV Newstar, Công ty TNHH SX và TM Thuỷ sản Quảng Ninh tổ chức hội nghị ký kết chương trình Phúc lợi cho đoàn viên công đoàn và tặng quà đoàn viên nhân dịp Tháng Công nhân năm 2021

Quang cảnh hội nghị

Hưởng ứng Tháng công nhân, thông qua chương trình Phúc lợi cho đoàn viên công đoàn, đã có 3.389 lượt đoàn viên được hưởng lợi từ chương trình với trị giá 410 triệu đồng; các cấp Công đoàn Viên chức tỉnh thăm, tặng quà đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn gần 500 triệu đồng.

Công ty TNHH MTV New Star, Công ty TNHH Sản xuất và thương mại thủy sản Quảng Ninh ký kết thỏa thuận chương trình Phúc lợi cho đoàn viên công đoàn với Công đoàn viên chức tỉnh. Với mục tiêu sẽ mang đến nhiều sản phẩm hàng hóa, tiêu dùng có chất lượng với giá ưu đãi từ 15-30% cho đoàn viên.

Công ty TNHH MTV New Star; Công ty TNHH Sản xuất và thương mại thủy sản Quảng Ninh.

Tại hội nghị, Công đoàn Viên chức tỉnh và Công ty TNHH MTV Newstar, Công ty TNHH Sản xuất và thương mại thủy sản Quảng Ninh, Công ty Cổ phần Sữa Hà Lan đã trao tặng các phần quà là sản phẩm của các doanh nghiệp cho 20 đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn.

Tháng Công nhân năm 2021, các cấp Công đoàn Viên chức tỉnh đã thăm, tặng quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền gần 500 triệu đồng.

Công ty TNHH MTV Newstar tặng quà cho đoàn viên công đoàn

Việc thực hiện chương trình Phúc lợi cho đoàn viên công đoàn vừa giúp CCVCLĐ được hưởng lợi vừa giúp doanh nghiệp có doanh thu trong tình hình dịch Covid-19 diễn ra rất phức tạp đã tác động tiêu cực tới sản xuất, tiêu thụ sản phẩm hàng hóa của doanh nghiệp và đời sống,

HHDN tỉnh