Triển khai Chương trình "Phúc lợi cho Đoàn viên công đoàn"

Tiếp tục triển khai Chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên công đoàn (ĐVCĐ)” với mục tiêu "Vì lợi ích ĐVCĐ" và đem lại "Quyền lợi bảo đảm, phúc lợi tốt hơn" cho đoàn viên, người lao động. Ngày 11/6, tại Trụ Sở Liên cơ quan số 4 đã diễn ra chương trình bán hàng với giá ưu đãi cho đoàn viên công đoàn,mang đến nhiều sản phẩm hàng hóa, tiêu dùng có chất lượng với giá ưu đãi từ 15-30% cho đoàn viên.

Các gian hàng bày bán sản phẩm cho ĐVCĐ

Chương trình đã thực sự mang lại hiệu quả thiết thực cho hàng nghìn ĐVCĐ viên chức tỉnh và trở thành điểm sáng trong toàn hệ thống công đoàn Quảng Ninh. Công đoàn viên chức tỉnh đã phối hợp với một số doanh nghiệp bán sản phẩm ưu đãi, giảm giá cho đoàn viên, CCVCLĐ . Tại các gian hàng bày bán sản phẩm của các doanh nghiệp như: Ruốc hàu, ruốc ngao, ruốc tép, ruốc bề bề, mắm sá sùng Vân Đồn, trứng gà, gạo quê, bột sắn dây...và các sản phẩm hàng hóa, tiêu dùng chất lượng.

Giới thiệu các sản phẩm đến ĐVCĐ

Với cách làm bài bản, Chương trình “Phúc lợi cho ĐVCĐ” đã góp phần chăm lo cải thiện, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, CCVCLĐ; khẳng định vị trí, vai trò của tổ chức công đoàn. Thông qua Chương trình tạo sự gắn bó thiết thực của công đoàn; đoàn viên, người lao động, đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển.

Thương hiệu Nước mắm Sá sùng Vân Đồn trưng bày tại gian hàng

Trong tình hình dịch Covid-19 diễn ra rất phức tạp trên thế giới và trong nước, tác động tiêu cực tới sản xuất, tiêu thụ sản phẩm hàng hóa của doanh nghiệp và đời sống, sinh hoạt của đoàn viên, CCVCLĐ. Chương trình không chỉ giúp doanh nghiệp tiêu thụ sản phẩm, mà còn tạo thuận lợi cho 10.000 đoàn viên, NLĐ mua hàng giá ưu đãi.