Nước khoáng thiên nhiên Quang Hanh - sản phẩm có lợi cho sức khỏe

Nước khoáng thiên nhiên Quang Hanh được khai thác tại giếng khoan số 4 Phường Quang Hanh, thị xã Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh. Đây là xem là nguồn nước khoáng quý giá riêng có của vùng Đông nam Á. Với thành phần chứa các vi lượng cốt tử: Na, K, Ca, Mg, Cl, SO­­4, H2CO3 không mùi, nước sẽ có vị hơi mặn, độ khoáng hóa từ 3, 5-5, 05 g/l nước khoáng Quang Hanh rất tốt cho sức khỏe người sử dụng. Nước khoáng Quang Hanh không chỉ phục vụ nhu cầu giải khát mà còn bổ sung những khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Sản phẩm này còn có tác dụng trong việc điều trị rối loạn tiêu hóa, viêm bao tử, gan, ruột, chuyển hoá nước – muối,…

Nước khoáng thiên nhiên Quang Hanh đã đáp ứng được đầy đủ mọi yêu cầu của Tổ chức Y tế thế giới đặt ra, với nhiều công dụng như: Cung cấp khoáng chất cần thiết cho cơ thể, giúp giải nhiệt, chống say nắng, điều hoà chức năng tiêu hoá và an toàn tuyệt đối cho sức khoẻ con người… Mỏ nước khoáng thiên nhiên Quang Hanh đã được các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực thăm dò và khai thác khoáng sản của Việt Nam và Liên Xô trước kia kiểm định, xác định lưu lượng và lựa chọn là sản phẩm duy nhất phục vụ cho ngành khai thác khoáng sản (than) của Quảng Ninh. Thời gian qua, các sản phẩm của Công ty đã được đông đảo người tiêu dùng biết đến và tin dùng có thể kể đến là nước khoáng thiên nhiên đóng chai loại thuỷ tinh 500ml, 330ml; đóng chai Pet nhựa chịu áp lực 500ml và đặc biệt là 2 dòng sản phẩm đã được phát triển mở rộng là Fresh khoáng chanh và Fresh chanh muối Quang Hanh.

Với công nghệ sản xuất đạt tiêu chuẩn, sản phẩm nước khoáng Quang Hanh được sản xuất bởi dây chuyền công nghệ hiện đại. Công nghệ này đảm bảo vệ sinh, cung cấp lượng vừa đủ các khoáng chất cần thiết cho cơ thể hỗ trợ cơ thể thêm khỏe mạnh.

Đây là thức uống đặc biệt của người dân Quảng Ninh nói riêng và người dân Đông Bắc nói chung. Nước khoáng mặn Quang Hanh có hàm lượng khoáng cao kỷ lục, với vị mặn mà không một loại khoáng nào có thể sánh được. Nước khoáng Quang Hanh thật sự mang lại cho sức khỏe người sử dụng. Hãy luôn là người tiêu dùng thông minh lựa chọn đúng sản phẩm nước khoáng chất lượng, an toàn tốt nhất để sử dụng.