Dự án Tinh hoa Áo dài Việt 2023 sẽ diễn ra tại Quảng Ninh

Theo thông tin từ Lễ công bố dự án Tinh hoa Áo dài Việt 2023 vừa diễn ra tại Hà Nội, hoạt động quảng bá áo dài trong khuôn khổ dự án này sẽ được tổ chức tại một số tỉnh, thành  lớn trong và ngoài nước, trong đó có Quảng Ninh.

Lễ công bố dự án Tinh hoa Áo dài Việt 2023 diễn ra ngày 5/11 tại Hà Nội.

Dự án Tinh hoa Áo dài Việt do Thương hiệu áo dài Đỗ Trịnh Hoài Nam thực hiện sẽ tập trung quảng bá áo dài Việt tại San Diago, California (Mỹ), Paris (Pháp), TP. Hồ Chí Minh, Quảng Ninh (Việt Nam).

Các bộ sưu tập áo dài mới nhất được giới thiệu lấy cảm hứng từ Vịnh Hạ Long – 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới, thể hiện trên chất liệu lụa truyền thống, lụa cao cấp thêu đính dát vàng.

Dự án được thực hiện với mong muốn tôn vinh các giá trị văn hoá truyền thống đặc sắc của dân tộc, thể hiện niềm tự hào với một trong những di sản văn hoá của đất nước là Áo dài truyền thống. Chương trình nằm trong chuỗi sự kiện Do Trinh Hoai Nam Fashion Show trong nước và quốc tế, kết hợp trình diễn áo dài và nghệ thuật tổng hợp như ca, múa, nhạc và nhạc kịch.

Các giáo viên của Quảng Ninh tham dự Lễ công bố Dự án Tinh hoa Áo dài Việt 2023.

Dự án này cùng chuỗi sự kiện Do Trinh Hoai Nam Fashion Show hi vọng sẽ tiếp tục quảng bá hình ảnh tà áo dài nói riêng, di sản Vịnh Hạ Long và văn hoá Việt Nam nói chung với bạn bè quốc tế.

Theo Quảng Ninh điện tử