Đặc Sản Quảng Ninh-Muối Tôm Sá Sùng Phú Trang - Vanbest

Muối tôm Sá sùng là một dòng gia vị được chế biến theo bí quyết kết hợp nghiên cứu tìm tòi của Vabest. Vabest đã có một ý tưởng sản phẩm muối súp dành cho nấu nướng đặc biệt, lần đầu tiên có mặt trên thị trường để phục vụ người tiêu dùng sành ẩm thực và quan tâm đến sức khỏe. Sản phẩm muối tôm Sá Sùng Phú Trang và muối tôm sấy Phú Trang là một hiện thực kết nối hạnh phúc, sức khỏe, đậm đà hương vị cho các gia đình Việt.

ĐÂY LÀ BÍ QUYẾT ĐỂ NGƯỜI NỘI TRỢ NẤU ĂN Ở NHÀ NGON NHƯ ĐẦU BẾP 5 SAO

Được mệnh danh là sản phẩm vàng trong làng đặc sản Quảng Ninh, nhìn màu sắc sản phẩm là bạn có thể nhận được ra ngay phải không nào. Nguyên liệu chính để làm ra sản phẩm là muối kết tinh từ nước mắm Sá sùng Vân Đồn, ngoài ra còn có sá sùng khô, tôm, tép biển tại vùng biển Vân Đồn QNinh làm các bạn nấu các món đều tạo ra vị ngọt thanh rất hấp dẫn cho món ăn tăng thêm nhiều thi vị. 

Muối sản xuất cho việc nêm nếm trong nấu ăn cần phải có quá trình gia nhiệt thì mới có được vị ngon của con Sá Sùng, nếu quý khách dùng để chấm sẽ ko ngon vì độ mặn muối này để nấu sẽ cao hơn muối để chấm, trong muối nấu có thành phần canxi tự nhiên nếu vắt chanh trực tiếp vào muối sẽ làm muối phản ứng phá hủy Canxi sẽ tạo ra vị ko ngon như muối chuyên dùng cho chấm. 

Khi dùng muối này người nội trợ vẫn nêm nếm tất cả các gia vị khác bình thường theo yêu cầu cừng từng món ăn nhưng hầu như không cần phải dùng thêm đến mì chính và hạt nêm là đã đủ vị ngọt ngon.

✅Điều đặc biệt và duy nhất trên thị trường là muối được sản xuất từ muối kết tinh quá trình tách nước ra khỏi nước mắm Sá sùng Vân Đồn để tăng đạm nước mắm tự nhiên nên một hàm lượng muối không thể bão hòa trong nước mắm dư ra có sẵn hàm lượng đạm từ cá biển và có vị mắm nên sản xuất muối rất thơm, ngon đặc trưng. Có siêu phẩm gia vị muốn súp này trong bếp thì các gia đình cứ là "ăn ngon, sống khỏe, tươi trẻ mỗi ngày"❤️

Những năm gần đây, rất nhiều người tiêu dùng đã quen thuộc với thương hiệu Vanbest với các đặc sản Quảng Ninh nổi tiếng như nước mắm sá sùng Vân Đồn, khâu nhục nấm biển, chả mực Hạ Long, ruốc tép sá sùng… Các sản phẩm của Vanbest trở thành một gia vị không thể thiếu trong mỗi bữa ăn của gia đình và cũng là món quà rất có ý nghĩa, thiết thực mỗi dịp lễ tết đối với người thân, bạn bè, đồng nghiệp.