Bia Hạ Long - Kỳ quan Bia

Được sản xuất theo công thức đặc biệt, bia Hạ Long là một sản phẩm bia nội được sản xuất trong nước tại Hạ Long do Công ty cổ phần Bia & NGK Hạ Long chịu trách nhiệm sản xuất và phân phối. Trải qua quy trình chọn lựa nguyên liệu tự nhiên được nhập khẩu từ châu Âu và quy trình sản xuất khép kín dựa trên dây truyền công nghệ hiện đại cùng hơn 30 năm kinh nghiệm sản xuất, phát triển và đổi mới không ngừng, các sản phẩm bia Hạ Long đã lần lượt ra mắt thị trường và chinh phục người dùng tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Thiết kế, bao bì bia Hạ Long

Những dòng bia mát lạnh được ra đời từ 3 nguyên liệu chính: nước, malt (lúa mạch nảy mầm) và hoa Houblon. Trong đó malt và hoa Houblon là hai thành phần quan trong nhất, được nhập khẩu trực tiếp từ các hãng cung cấp hàng đầu thế giới. Để tạo nên những sản phảm bia tuyệt hảo, từng bước trong quy trình sản xuất Bia Hạ Long đều tuần thủ nghiêm ngặt những tiêu chuẩn của Việt Nam và thế giới.

Trên thị trường hiện nay, bia Hạ Long có 6 loại chính là:

  • Bia Hạ Long Sapphire nồng độ cồn 4.5%
  • Bia Hạ Long Legend nồng độ cồn 4.8%
  • Bia Hạ Long Aroma nồng độ cồn 4.8%
  • Bia hơi Hạ Long nồng độ cồn 4%
  • Bia tươi Hạ Long nồng độ cồn 4.5%
  • Bia Hạ Long Classic nồng độ cồn 4.8%

Top 10 Công ty uy tín ngành Thực phẩm - Đồ uống năm 2020

Ngày 23/9/2020, Công ty CP Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) chính thức công bố Top 10 Công ty uy tín ngành Thực phẩm - Đồ uống năm 2020. Công ty cổ phần Bia và Nước giải khát Hạ Long nằm trong top 10 thương hiệu đồ uống uy tín 2020.

Top 10 Công ty uy tín ngành Thực phẩm - Đồ uống năm 2020 được xây dựng dựa trên các nguyên tắc khoa học và khách quan. Các công ty được đánh giá, xếp hạng dựa trên 3 tiêu chí chính: (1) Năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính năm gần nhất; (2) Uy tín truyền thông được đánh giá bằng phương pháp Media Coding - mã hóa các bài viết về công ty trên các kênh truyền thông có ảnh hưởng; (3) Khảo sát đối tượng nghiên cứu và các bên liên quan: người tiêu dùng, chuyên gia… được thực hiện trong tháng 8/2020.

 


Giấy chứng nhận Top 10 Công ty uy tín ngành Thực phẩm - Đồ uống năm 2020 của Công ty CP bia và NGK Hạ Long

Với hơn 30 kinh nghiệm phát triển cùng công thức độc quyền từ trước những năm 1988, công ty cổ phần bia và nước giải khát Hạ Long đã sản xuất ra một hương vị bia có màu sắc vàng sánh mịn với hương thơm nhẹ và vị đậm đà cho người thưởng thức cảm giác uống đã khát, sảng khoái, mát lạnh.

Đối với người dân Quảng Ninh đã quen thuộc với sản phẩm bia tươi Hạ Long nói riêng và bia Hạ Long nói chung thì đây là một loại bia siêu ngon, mát lạnh, có mùi thơm nhẹ, vị ngọt, ngon hơn bao phê hơn khi uống lạnh và kết hợp cùng những món nhậu đơn giản. Đặc biệt giá bia Hạ Long cũng khá dễ chịu nên được nhiều người dùng yêu thích chọn lựa.