Hiệp hội Doanh nghiệp TP Cẩm Phả huy động 712 triệu đồng ủng hộ miền Trung

Hưởng ứng lời kêu gọi cả nước chung tay vì miền Trung thân yêu, tính đến ngày 29/10, Hiệp hội Doanh nghiệp TP Cẩm Phả đã vận động các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố ủng hộ trên 712 triệu đồng.

Công văn
Công văn kêu gọi ủng hộ miền Trung của Hiệp hội Doanh nghiệp TP Cẩm Phả.

Với tinh thần tương thân tương ái, Hiệp hội Doanh nghiệp TP Cẩm Phả đã phát động đợt vận động "Vì người nghèo - Lũ lụt thiên tai miền Trung". Theo đó, Hiệp hội kêu gọi các thành viên, tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm... tham gia ủng hộ kinh phí giúp đỡ nhân dân các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do thiên tai, sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Trong đó, Công ty CP Xây dựng Thương mại tổng hợp Hảo Minh ủng hộ 50 triệu đồng, Công ty TNHH Petro Bình Minh ủng hộ 50 triệu đồng, Công ty CP Công nghiệp Cẩm Thịnh ủng hộ 30 triệu đồng... Đặc biệt, nhóm doanh nghiệp thân thương đã trao tặng trực tiếp 40,2 triệu đồng cho nhân dân xã Nam Dương, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Những ngày qua, cộng đồng doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh đã tích cực quyên góp ủng hộ tiền và hiện vật hỗ trợ nhân dân miền Trung.

Theo baoquangninh.com.vn