A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bà Nguyễn Thùy Hương – Phó Chủ tịch HHDN tỉnh Quảng Ninh được vinh danh “Doanh nhân nữ Asean tiêu biểu năm 2022" tại Hội nghị Thượng Đỉnh Doanh nhân nữ

Trong khuôn khổ Hội nghị thượng đỉnh Doanh nhân nữ ASEAN 2022 tại Hà Nội ngày 11.11 đã diễn ra lễ vinh danh “Doanh nhân nữ ASEAN tiêu biểu” và “Giải thưởng ASEAN dành cho Doanh nhân nữ 2022”.

Đặc biệt, tỉnh Quảng Ninh,  bà Nguyễn Thùy Hương - Phó chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, Phó Chủ tịch CLB doanh nhân nữ tỉnh, Giám đốc Công ty CP Ngọc Trai Hạ Long vinh dự được bình chọn là 1 trong 10 doanh nhân của cả nước được vinh danh “Doanh nhân nữ ASEAN tiêu biểu năm 2022”.

Bà Nguyễn Thùy Hương (thứ 2, từ phải sang) được vinh danh “Doanh nhân nữ ASEAN tiêu biểu năm 2022”.

Hội nghị thượng đỉnh Doanh nhân nữ 2022 có chủ đề “Cùng hành động - Cùng lớn mạnh trong thực tế mới”, do Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam và các đối tác, Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tổ chức.

Hình ảnh chiếc Cúp Danh giá cho Giải Thưởng " “Doanh nhân nữ ASEAN tiêu biểu năm 2022”.

Hội nghị có Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân cùng gần 500 đại biểu là đại diện các Bộ, ban, ngành Trung ương, các đại sứ và đại diện các đại sứ quán, tổ chức quốc tế tại Việt Nam, cùng nữ doanh nhân tiêu biểu từ 10 quốc gia thành viên ASEAN tham dự (trực tiếp và trực tuyến).

Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân và các đại biểu tham dự Hội nghị thượng đỉnh Doanh nhân nữ ASEAN 2022.

Hội nghị Thượng đỉnh Doanh nhân nữ ASEAN 2022 diễn ra nhằm trao đổi những vấn đề khó khăn, thách thức, các giải pháp sáng tạo, kinh nghiệm đổi mới để khắc phục, thích ứng và phát triển tại 3 phiên thảo luận. Hội nghị cũng chia sẻ 3 vấn đề lớn có tính chất quyết định sự thích ứng và phát triển của các DN trong thực tiễn mới, đó là: Ứng dụng công nghệ để mở rộng, phát triển và bảo vệ DN trong hiện thực mới; tái cấu trúc DN và mở rộng kết nối để “Cùng hành động và cùng phát triển”.

Hội nghị Thượng đỉnh Doanh nhân nữ ASEAN 2022 là dấu ấn quan trọng, khẳng định bản lĩnh và sức mạnh của các nữ lãnh đạo, doanh nhân trên các diễn đàn quốc gia và quốc tế trong thúc đẩy bình đẳng giới, nâng cao quyền kinh tế của phụ nữ, góp phần thực hiện mục tiêu phát triển bền vững của Liên hợp quốc.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết